CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bác sĩ tiến hành độn cằm không phẫu thuật Radies như thế nào?

Ngày đăng: 23/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Cằm tôi ngắn và tôi rất sợ đau nên nghe người ta nói nên áp dụng độn cằm không phẫu thuật Radies. Thế nhưng thực sự tôi vẫn không hiểu Radies là gì? Và nếu không phẫu thuật thì bác sĩ tiến hành độn cằm như thế nào? (Lã Thị Cẩm Vân, 31 tuổi, Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, một trong những phương khắc phục tình trạng cằm ngắn và thích hợp với những người sợ đau như chị là độn cằm Radies. Đây là phương pháp độn cằm không phẫu thuật bởi trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ không cần đến dao kéo hay dụng cụ chuyên dụng khác, hoàn toàn không tạo nên vết thương hở nào trên da.

Trước hết, Radies là chất liệu độn cằm được nghiên cứu và phát minh bởi các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ. Về bản chất, Radies là một hợp chất làm đầy sinh học, được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi (2,5%) thuộc dạng chất làm đầy bán vĩnh viễn. Theo đó, hàm lượng chính được tìm thấy trong Radies là CaHA (Calcium Hydroxylapatite) - chiếm tới 30% và là thành phần chính được tìm thấy trong xương và răng người. Nhờ có độ đậm đặc rất cao, chất làm đầy Radies có khả năng kết dính và bám chắc vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác.

Để khắc phục tình trạng cằm ngắn của chị, bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng tiêm 1 mũi, đưa chất làm đầy Radies vào bên trong khoang cằm (nơi được xác định là cần làm đầy). Tất nhiên, để đảm bảo chị không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện thì trước đó bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mặt.Với khả năng tương thích nhanh và đậm đặc cao, độn cằm không phẫu thuật Radies sẽ nhanh chóng làm đầy khoảng trống cần bồi đắp, giúp chị sở hữu dáng cằm dài và đầy đặn hơn.

Điều đặc biệt là Radies khi được đưa vào cơ thể sẽ không bị hấp thụ. Nhờ khả năng bám dính cao, Raides hoàn toàn không dịch chuyển, không tạo bao xơ nên có khả năng tích hợp với các tế bào khác xung quanh ăn khớp, giúp chị sở hữu dáng cằm cố định, đẹp tự nhiên như thật chỉ sau 5 phút.

Tuy nhiên, phương pháp này có 1 hạn chế là không thể giúp chị duy trì kết quả độn cằm vĩnh viễn. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu dáng cằm thon đẹp, duy trì lâu dài thì chị có thể cân nhắc tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật độn cằm Vline, phẫu thuật độn cằm CN Hàn Quốc khác. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://doncamhanquoc.vn/