CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Tiết lộ bí mật” về cằm đôi

Ngày đăng: 20/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Cằm đôi hay còn gọi là cằm có nọng. Đây là một trong những dấu hiếu trên cơ thể bộc lộ tính cách và con người của bạn. Cùng tìm hiểu theo góc nhìn của các nhà nhân tướng học, cuộc đời và tình duyên của những cô nàng có cằm đôi như thế nào nhé?

Làm sao để khắc phục cằm đôi

Làm sao để khắc phục cằm đôi

Cằm đôi xuất hiện có thể do di truyền, lão hóa hoặc tăng cân quá mức. Vì thế, chúng giống như một “ẩn số’ bật mí về con người của bạn.

Tình yêu của cô nàng có cằm đôi

Những cô nàng cằm đôi thường sống rất tình cảm, gần gũi và quan tâm tới gia đình. Vì thế, các chàng trai thường  ‘siêu lòng” trước tâm hồn đẹp đẽ ấy.

Nọng cằm khiến gương mặt của bạn to và thô hơn

Nọng cằm khiến gương mặt của bạn to và thô hơn

Nhưng người xưa vẫn có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” nên với chiếc nọng cằm hơi thô và thiếu thiện cảm, cô nàng cằm đôi thường muộn màng trong tình yêu hoặc chưa có một tình yêu trọn vẹn như mong đợi.

Con gái cằm đôi, sự nghiệp như thế nào?

Con gái cằm đôi khá suôn sẻ trên sự nghiệp

Con gái cằm đôi khá suôn sẻ trên sự nghiệp

Chính bởi tâm hồn hiền hòa, đôn hậu nên cô nàng cằm đôi thường có “quý nhân phù trợ”, gặp may mắn trong cuộc sống cũng như con đường thăng tiến, nên sự nghiệp khá thuận lợi, như “diều gặp gió”. Nhưng diện mạo không mấy gọn gàng bởi chiếc cằm nọng nên họ thường tự ti vào bản thân và “ngại” xuất hiện trước đám đông.

Để cải thiện những "trở ngại" trên do cằm đôi mang lại, bạn cần "tút" lại nhan sắc của mình đẹp hơn bằng cách:

các cách che khuyết điểm cằm đôi

Các cách che khuyết điểm cằm đôi không triệt để

-          Học cách Tip make up: Nên “giảm” độ “béo” của cằm đôi bằng cách nhấn mạnh tới phần quai và cằm bằng phấn tối màu, sau đó dậm phấn sáng để gương mặt thêm thanh thoát

-          Lựa chọn kiểu tóc phù hợp: Nên cọn kiểu tóc chỉ thấp hơn tai để tăng độ dài cho cổ.

-          Chọn trang phục che khuyết điểm cằm đôi: Như chọn áo cổ cao, áo chữ V, điểm xuyết thêm chiếc khăn quàng cổ trong mùa thu đông.

Tuy thế, các biện pháp trên không thể “triệt tiêu” được chiếc cằm đôi “ngấn mỡ”. Vì thế, cách “giấu” nọng cằm tốt nhất là xóa bỏ chúng vĩnh viễn, bằng cách độn cằm Hàn Quốc hoặc gọt hàm để cằm thon dài, cân đối với gương mặt.

 

Để hiểu rõ hơn cách khắc phục cằm đôi cũng như tìm được liệu pháp phù hợp nhất với tình trạng của mình, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia da liễu của Thẩm mỹ viện Đông Á:

 

Hoặc