CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

"Những điểm cộng" cho cô nàng sau khi độn cằm Hàn Quốc

Ngày đăng: 26/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 26/12/2015

Mất 30 giây để đọc

Bạn mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn? khắc phục hoàn toàn và vĩnh viễn những nhược điểm trên dáng cằm của mình? Hãy tự tạo "những điểm cộng" cho mình trong mắt của chàng trai bằng cách độn cằm Hàn Quốc nhé.

don-cam-han-quoc-1

Độn cằm Hàn Quốc thực chất là quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch vết mổ nhỏ trong khoang miêng, sau đó đưa chất độn vào trong cằm và điều chỉnh vị trí của chất độn sao cho vừa khít với sự định hình ban đầu, rồi đóng khít lại bằng chỉ Y tế. Quá trình thực hiện cần nhanh chóng và chính xác cực cao. Do vậy, bạn chỉ cần mất 60 - 90 phút để tiến hành.Bản chất của quá trình độn cằm hàn quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc mang lại điều gì cho bạn?

Kết thúc quá trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 7 - 10 ngày, bạn sẽ được:

1 - Dáng cằm được định hình hài hòa, có tỷ lệ dài rộng hợp lý

don-cam-han-quoc-2

Cằm lệch, cằm ngắn, cằm xấu là những "nỗi muộn phiền" của nhiều chị em. Chúng khiến khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối và thiếu thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vì thế, với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, những điểm khuyết đó sẽ được thay đổi hoàn toàn và đem lại vẻ đẹp vĩnh viễn cho dáng cằm, với kích thước hợp lý.

2 - Gương mặt trở nên tươi sáng, thon gọn và xinh xắn như những cô nàng sao ngữ

don-cam-han-quoc-2

Gương mặt trở nên thanh tú sau khi độn cằm

Nếu như đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn" thì chiếc cằm chính là "điểm tựa" quan trọng làm nổi bật lên sự thanh thoát của khuôn mặt. Vì thế, với những cô nàng không may mắn sở hữu dáng cằm xấu, nét đẹp tổng thể của khuôn mặt sẽ bị mất đi, trở nên quá to, góc cạnh hay thô cứng. Vì thế, với giải pháp phẫu thuật độn cằm, những "điểm cần che giấu" trên chiếc cằm sẽ được khắc phục, tạo ra độ sáng, thon gọn cho khuôn mặt.

3 - Tạo ra điểm nhấn và gây ấn tượng cho người đối diện, đặc biệt là các chàng trai

Hấp dẫn các chàng trai với dáng cằm dễ thương

Hấp dẫn các chàng trai với dáng cằm dễ thương

Với phương pháp độn cằm, khuôn mặt của bạn sẽ được điều chỉnh hoàn mỹ, đem tới nét đẹp và quyến rũ trên chiếc cằm gọn gàng, vẻ mặt Vline hợp mốt. Đặc biệt, theo góc độ nhân tướng học, cằm nhọn còn là biểu hiên của ngừoi con gái thông minh, nhanh nhẹn và sống tình cảm. Chính vì thế, những cô nàng sau khi độn cằm thường tạo ra được ấn tượng mạnh với các chàng trai, không chỉ ở diện mạo mà còn làm nổi bật lên nét tính cách mà hầu hết phái mạnh cần ở một người phụ nữ.

Chính bởi những ưu điểm trên, phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ được nhiều chị em chú tâm tới. Để thực hiện, bạn có thể chọn bằng hai hình thức:

- Độn cằm Hàn Quốc bằng sụn tự thân

- Hoặc độn cằm bằng chất độn nhập khẩu

Cả hai cách này tuy khác nhau về chát độn nhưng đều đem tới kết quả hoàn hảo và khắc phục nhược điểm vĩnh viễn. Tuy nhiên từng trường hợp, bác sĩ sẽ khuyên nên dùng hình thức khác nhau.

Vì thế, để biết với trường hợp của mình nên áp dụng cách độn cằm Hàn Quốc nào để có được dáng cằm đẹp nhất, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hỗ trợ:

Hoặc