CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Mách" bạn 3 cách cực hay cho những cô nàng cằm lưỡi cày

Ngày đăng: 14/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 14/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Cằm lưỡi cày là hiện tượng cằm dưới phát triển quá mức, lồi ra và vểnh lên nhiều so với cằm trên.  Y học gọi đó là “nhô cằm dưới”. Để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn hãy tham khảo 3 cách dưới đây nhé:

Học cách "xóa bỏ" cằm lẹm

Học cách "xóa bỏ" cằm lẹm

Cằm lưỡi cày chính là “phiền toái” lớn nhất đối với nhiều người. Bởi nó không chỉ khiến hoạt động ăn uống gặp khó khăn, mà còn làm mất tính thẩm mỹ.

Khi nhìn nghiêng, chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như chiếc lưỡi cày nên rất xấu. Cũng bởi điều đó, vì diện mạo khác biệt, nên họ có xu hướng “lẩn tránh” mọi người xung quanh và bị coi là người thiếu cởi mở, lạnh lùng.

 Khéo léo chọn kiểu tóc đẹp che khuyết điểm cằm lưỡi cày

Do phần cằm dưới và trên không đều nên cô nàng cằm lưỡi cày nên lựa chọn những kiểu tóc ngang vai, chải so le nhau và hơi uốn nhẹ để tạo ra độ “mềm mại” cho gương mặt và “đánh lừa” điểm chú ý của người đối diện vào chiếc cằm

Cằm lưỡi cày nên tạo kiểu tóc gì?

Tự tin hơn với mái tóc xoăn lọn to

Bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc mái uốn cụp và xoăn nhẹ ở phần đuôi để cằm lưỡi cày bớt dài và đầy đặn hơn: Cằm lưỡi cày để tóc thế nào

Cằm lưỡi cày để tóc thế nào

Mẹo trang điểm cực xinh cho cô nàng cằm lưỡi cày

Bí quyết trang điểm cho cô nàng cằm lưỡi cày

Bí quyết trang điểm cho cô nàng cằm lưỡi cày

- Bước 1: Thoa lớp kem nền để làn da mềm mại và dễ phủ phấn - Bước 2: Thoa phấn bronzer từ cằm lên gò má để tạo dáng khuôn mặt thon thả. - Bước 3: Sử dụng phấn tối màu để che lấp đi phần cằm dưới bị lồi lên so với cằm trên - Bước 4: Phủ phấn sáng màu lên để gương mặt thêm đầy đặn - Bước 5: Chấm và tản đều phấn hồng ở hai bên má để tăng phần sức sống - Bước 6: Sử dụng phấn mắt đậm và sáng sẽ để mặt lười cày bớt gày.

Tìm tới giải pháp y học để xóa bỏ vĩnh viễn cằm lưỡi cày

Với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Valence, Pháp, TS Tiến sĩ – Bác sĩ Paul Dominique ROBERT -Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết: Cằm lưỡi cày xuất hiện do hai nguyên nhân chủ đạo. Một là do thói quen chống cằm hàng ngày. Hai là do cấu trúc xương cằm có tỷ lệ trên – dưới không cân đối. Với trường hợp nhẹ, (do thói quen): Bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng. Nhưng điểm hạn chế, thời điểm xảy ra thói quen đó là ở độ tuổi còn nhỏ, đang dậy thì,.. nên để thực hiện điều chỉnh và kiểm soát rất khó.

Với trường hơp nặng hơn (do cấu trúc xương cằm): Bạn cần có sự can thiệp trực tiếp của biện pháp y học, tiến hành chỉnh xương cằm sao cho cân đối với khuôn mặt.

Gọt cằm - Giải pháp xóa bỏ cằm lưỡi cày vĩnh viễn

 Giải pháp xóa bỏ cằm lưỡi cày vĩnh viễn

Để thực hiện điều đó, tới nay chỉ có công nghệ gọt cằm thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch mổ một vết nhỏ trong khoang miệng, sử dụng thiết bị hiện đại và máy cắt xương để loại bỏ phần xương cằm không phù hợp một cách chính xác, tỉ mỉ và không để lại sẹo.

Đặc biệt, quá trình gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sự trợ giúp của thiết bị phun xương Anios hiện đại, hệ thống phần mềm phân tích xương OMS, ….  nên thực hiện cực an toàn, không xảy ra những sự cố như: vỡ xương bột, đau đớn, chảy nhiều máu trong,.. và cam kết không để lại biến chứng.

Đồng thời, nếu cằm mỏng, hơi lệch và xấu,... bác sĩ sẽ cân nhắc tiến hành thêm độn cằm để tạo ra dáng cằm đẹp và chuẩn nhất.

Vì thế, để biết cụ thể trong trường hợp cằm lưỡi cày của bạn nên áp dụng biện pháp nào là tốt nhất, gọt cằm hay kết hợp độn cằm, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của TMV Đông Á:

Hoặc