CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cằm lẹm là gì? Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Ngày đăng: 20/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Chiếc cằm là bộ phận cấu thành không thể thiếu trong cấu trúc khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không ít người lại mắc khuyết điểm cằm lẹm khiến khuôn mặt trở nên thô cứng và mất cân đối. Vậy cằm lẹm là gì? Có cách nào để khắc phục không?

Cằm lẹm là gì?

- Cằm lẹm là gì? Theo chuyên gia, cấu trúc của cằm được chia thành 2 phần: phầm lõm (ở ngay bên dưới môi dưới) và phần lồi (nối tiếp môi dưới có hình sóng lượn hơi nhô ra). Bình thường, chiếc cằm cân đối phải có sự tương xứng giữa phần lõm và phần lồi.

Tuy nhiên, cằm lẹm tức là cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi, khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác như thụt vào bên trong, khiến đường nối các điểm nhô cao nhất ở đỉnh mũi, môi và cằm không tạo thành đường thẳng.

Cằm lẹm là gì?  Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Đường nối giữa đỉnh mũi, môi dưới và cằm không tạo thành đường thẳng

- Cằm lẹm mức độ nhẹ:

cam-lem-la-gi-1

Cằm lẹm ở mức độ nhẹ là khi nhìn nghiêng còn thấy phần lồi của cằm

- Cằm lẹm ở mức độ nặng:

Cằm lẹm là gì?  Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Cằm lẹm ở mức độ nặng khi nhìn nghiêng thấy cằm thụt hẳn vào bên trong

Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng cằm lẹm hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ sau thời gian ngắn, giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp toàn diện 1 cách tự nhiên. Đón đầu xu thế thẩm mỹ công nghệ hiện đại, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cằm lẹm là gì?  Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

 Dịch vụ độn cằm lẹm Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Để hiện thực hóa ước mơ cho chị em, tại Đông Á, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi rồi khéo léo đưa chất độn cằm vào bên trong. Chất độn có thể được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc sử dụng bằng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên có khả năng thích nghi nhanh trên cơ thể mà không để lại biến chứng.

Cằm lẹm là gì?  Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Kết quả độn cằm lẹm tại TMV Đông Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://doncamhanquoc.vn/