CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cằm lẹm là gì? Con gái cằm lẹm và những “Bí ẩn”

Ngày đăng: 07/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Cằm lẹm không được điều chị em mong muốn bởi nó mang tới những phiền toái và sự mặc cảm, tự ti về bản thân. Vậy cằm lẹm là gì? Trong tướng học, con gái cằm lẹm thì sao? Cùng khám phá ngay.

Tìm hiểu chính xác về cằm lẹm

Tìm hiểu chính xác về cằm lẹm

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là tình trạng cằm bị thụt hẳn vào phía trong, nhìn ở góc 45 độ, bạn sẽ thấy rõ phần bị khuyết thiếu.

Ở mức độ nhẹ, cằm có thể bị thiếu đi 1/3. Ở mức độ nặng hơn, phần cằm lồi ra sẽ hoàn toàn không có. Điều đó khiến gương mặt của bạn trở nên thô hơn và thiếu sự tinh tế.

“Giải mã” con gái cằm lẹm

Thông qua dáng cằm, người đối diện có thể đoán được “vận mệnh” của bạn. Vậy con gái cằm lẹm là sao trong tướng học?

1 - Gặp nhiều trắc trở trong công việc, sự nghiệp

Cằm lẹm là biểu biện của người gặp nhiều “khúc mắc” trong sự nghiệp

Cằm lẹm là biểu biện của người gặp nhiều “khúc mắc” trong sự nghiệp

Con gái cằm lẹm thường thiếu độ kiên nhẫn, cẩn thận trong mọi việc nên đường công danh không thuận lơi, hay gặp phải những bất trắc ngoài mong muốn.

Đồng thời, họ là người có quan điểm cái Tôi rất cao và thích sống một mình, ít chia sẻ nên đôi khi chính điều đó khiến họ bị “đẩy” ra khỏi cộng đồng, sống cô lập, chịu nhiều chèn ép.

2 - Không “xuôi chèo mát mái” trong tình duyên

Con gái cằm lẹm “đối diện” với tình trạng FA cao

Con gái cằm lẹm “đối diện” với tình trạng FA cao

Người có cằm lẹm thường ít khi gây được thiện cảm ở người đối diện bởi diện mạo không đầy đặn và cái nhìn bi quan về cuộc đời. Vì thế, các cô nàng cằm lẹm luôn khó có được một tình yêu như mong đợi. Đường tình lận đận.

 Vậy “Giải pháp” cho con gái cằm lẹm là gì?

Con gái cằm lẹm là sao? Cách khắc phục nào tốt nhất cho cằm lẹm vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp chính xác với nhiều chị em.

Vì thế, hôm nay Tiến sĩ, Bác sĩ Paul – Dominique ROBERT - Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giới thiệu cho bạn cách khắc phục cằm lẹm tốt nhất. Đó là phẫu thuật độn cằm lẹm.

Giải pháp phẫu thuật độn cằm cực hiệu quả cho cô gái cằm lẹm

Giải pháp phẫu thuật độn cằm cực hiệu quả cho cô gái cằm lẹm

“Phẫu thuật độn cằm lẹm là giải pháp toàn diện cho các chị em không may bị cằm lẹm. Với kỹ thuật rạch một vết mổ nhỏ trong niêm mạc vùng môi, đưa chất độn có kích thước phù hợp để điều chỉnh dáng cằm hài hòa, cân đối với khuôn mặt, bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn tình trạng cằm lẹm và sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú”(Tiến sĩ, Bác sĩ Paul – Dominique ROBERT chia sẻ)

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về "cằm lẹm là gì?" cũng như mong muốn được tìm liệu trình độn cằm phù hợp nhất để khắc phục nhược điểm, cải thiện diện mạo hoàn hảo, hãy lắng nghe tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng cách gọi tới Hotline:

Nguồn: https://doncamhanquoc.vn/