CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục làm sao cho hiệu quả?

Ngày đăng: 02/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 02/10/2015

Mất 30 giây để đọc

Người phụ nữ Châu Á thường có chiếc cằm lẹm, khiến khuôn mặt trở nên thô cứng và mất cân đối. Vậy cằm lẹm là gì? Có cách nào khắc phục hiệu quả cằm lẹm không? Cùng khám phá nhé!

Tìm hiểu cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là gì?

Rất nhiều người vẫn chưa biết cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là sao? Có nhiều người thì hiểu cằm lẹm là cằm bị khuyết mất một bên, hoặc bị sẹo,... nhưng để thực sự hiểu đúng, hãy cùng nghe tham khảo ý kiến chuyên khoa sau đây:

Theo chuyên gia, cấu trúc của cằm được chia thành 2 phần: phầm lõm (ở ngay bên dưới môi dưới) và phần lồi (nối tiếp môi dưới có hình sóng lượn hơi nhô ra). Bình thường, chiếc cằm cân đối phải có sự tương xứng giữa phần lõm và phần lồi, tuy nhiên ở nhiều người, cằm bị khuyết tật chỉ có phần lõm mà không có phần lồi, khi nhìn nghiêng có cảm giác cằm thụt vào bên trong, phần nối các điểm nhô cao nhất (đỉnh mũi, môi và cằm) không tạo thành đường thẳng. Làm cho gương mặt trở nên mất cân đối không hài hòa.

Những người mang đặc điểm cằm này thường khiến gương mặt mất cân đối, không cân xứng và thiếu cuốn hút. Thậm chí ngay cả khi bạn áp dụng những phương pháp che khuyết điểm cũng khó có thể khắc phục được tình trạng này.

Phẫu thuật chỉnh cằm lẹm là sao?

Phương pháp hiệu quả để chỉnh cằm lẹm là sao?

Phương pháp hiệu quả để chỉnh cằm lẹm là sao?

Cằm lẹm là sao và khắc phục bằng cách nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, một chiếc cằm đẹp phải có độ dài, độ nhô, độ thon nhỏ phù hợp với khuôn mặt, đồng thời hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể. Hiện nay, để giúp các chị em cải thiện “nhan sắc” cho chiếc cằm lẹm không mấy cún hút thì phương pháp thẩm mỹ độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp gương mặt của bạn kéo dài, nhỏ nhắn và nhẹ nhàng, thanh thoát.

Đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được gây tê khi thực hiện nên đảm bảo không đau đớn. Với thời gian thực hiện khoảng 40 – 45 phút, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới) và khéo léo đưa chất độn vào, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm tạo dáng cằm hài hòa, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm đẹp tự nhiên thoe đúng xu hướng làm đẹp hiện nay. Tùy vào từng trường hợp cằm lẹm, căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt, bác sĩ sẽ cố định và tạo dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Địa chỉ thực hiện độn cằm lẹm?

Địa chỉ uy tín để phẫu thuật cằm lẹm là gì?

Địa chỉ uy tín để phẫu thuật cằm lẹm là gì?

Để đạt hiệu quả cao bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện có uy tín tong lĩnh vực thẩm mỹ để được bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững trực tiếp thực hiện.

Được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp - Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ duy nhất áp dụng độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ nước ngoài sẽ giúp bạn có được chiếc cằm phù hợp với khuôn mặt và đẹp hơn cả mong đợi.

Trên đây là những lý giải của chúng tôi xoay quanh vấn đề "cằm lẹm là gì?", "cằm lẹm là sao?", cũng như một vài gợi ý nhỏ giúp bạn "chọn mặt gửi vàng".

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại sự hài lòng và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499