CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bạn biết gì về dịch vụ độn cằm thẩm mỹ?

Ngày đăng: 26/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 26/09/2015

Mất 30 giây để đọc

Với mong muốn sơ hữu một gương mặt “chuẩn” với chiếc cằm nhỏ gọn và thanh tú, độn cằm thẩm mỹ hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản và cần thiết xung quanh phương pháp làm đẹp này để có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Độn cằm thẩm mỹ là gì?

Độn cằm thẩm mỹ là gì?

Độn cằm thẩm mỹ là gì?

Độn cằm thẩm mỹ là sự tác động bằng kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt. Đồng thời, khắc phục các khuyết điểm về thẩm mỹ của cằm như  cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông,...

Với độn cằm thẩm mỹ, một gương mặt cân đối, thanh tú cùng những đường nét thon gọn, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và tự tin hơn về mình.

Độn cằm thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Độn cằm thẩm mỹ hiện nay đã trở thành một xu thế làm đẹp, trong đó, độn cằm V-line Hàn Quốc chính là giải pháp thẩm mỹ được tin tưởng và lựa chọn thực hiện từ đông đảo chị em.

Quy trình độn căm thẩm mỹ

 

Quy trình độn căm thẩm mỹ

Với độn cằm thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra khoang đưa chất liệu độn vào cằm. Vì đường rạch rất nhỏ nằm trong khoang miệng nên sẽ không nhìn thấy đường rạch sau khi phẫu thuật kết thúc và bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện dịch vụ này.

Chất liệu để thực hiện độn cằm thẩm mỹ

Chất liệu để thực hiện độn cằm thẩm mỹ cũng khá đa dạng, bạn có thể sử dụng chính xương hàm của mình để làm chất liệu độn hoặc cũng có thể sử dụng chất liêu độn nhân tạo.

Khi sử dụng chất liệu độn nhân tạo bạn vẫn có thể yên tâm về độ an toàn vì ở các trung tâm thẩm mỹ lớn chất liệu này sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảochất lượng cao cấp nên độ bền và khả năng hòa hợp với khung xương rất tốt.

Đánh giá mức độ an toàn của dịch vụ độn cằm thẩm mỹ

Đánh giá mức độ an toàn của dịch vụ độn cằm thẩm mỹ

Thực hiện độn cằm thẩm mỹ có an toàn không?

Đây là vấn đề mà nhiều người đã đặt ra khi quan tâm và tìm đến với dịch vụ này. Thực tế, độn cằm thẩm mỹ là một đại phẫu nên vẫn tiềm ẩn những nguy cơ về khả năng gây xâm lấn. Tuy nhiên, nếu thực hiện dịch vụ này tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín thì quá trình thăm khám cũng như phẫu thuật sẽ được thực hiện rất chi tiết, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người thực hiện.

Cùng với đó, trong quá trình phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ, bạn sẽ được tiến hình gây mê nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào với dịch vụ này. Sau đó, với chế độ nghỉ dưỡng hợp lý, những thay đổi về gương mặt với tính thẩm mỹ cao chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hệ thống Hotline:

tel:19006499