CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

4 Ưu điểm vượt trội của độn cằm V-line Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/04/2015

Mất 30 giây để đọc

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Độn cằm V-line vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp khác nhờ vào 4 ưu điểm nổi bật sau đây.

Chất liệu độn thân thiện với cơ thể

Độn cằm V-line Hàn Quốc linh hoạt trong việc sử dụng 2 chất liệu độn cằm là chất liệu độn được chứng nhận an toàn tuyết đối, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng có khả năng tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn

Phương pháp độn cằm V-line mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn, tùy theo vào từng trường hợp cụ thể của đối tượng khách hàng mà có thể lựa chọn chất liệu độn cằm phù hợp, nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất, kết quả ổn định lâu dài.

Không xâm lấn, không để lại sẹo

Với phương pháp độn cằm này, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, sau đó cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, không để lại sẹo

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, không để lại sẹo

Toàn bộ quá trình độn cằm V-line Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế, đảm bảo trong điều kiện vô trùng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, chuyên dụng đảm bảo không xâm lấn, hạn chế tối đa những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn, không gây đau đơn và nhất là thời gian phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo cơ địa của từng người, sau khoảng 4 - 5 ngày bạn sẽ không bị sưng, gương mặt đẹp tự nhiên, chiếc cằm cân đối với hình chữ V đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Với chế độ nghỉ dưỡng, ăn uống và sinh hoạt điều độ, khoa học và hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp không tỳ vết, hiệu quả ổn định lâu dài, không gây biến chứng, đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm thon đẹp theo năm tháng.

Hiện nay, phương pháp độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn muốn biết mình có thể thực hiện độn cằm được không và lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất, hãy gọi trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://doncamhanquoc.vn/