Úm ba la – Hô biến cằm chẻ đẹp kiêu sa chỉ sau 30 phút

Cằm chẻ – tinh túy trời ban khiến phái đẹp càng thêm kiêu sa, quyễn rũ. Theo thống kê, chỉ 3% phụ nữ trên thế giới sở hữu cằm chè ngay từ khi lọt lòng. Ra đời như bước ngoạt vĩ đại, CN độn cằm Hàn Quốc ngày nay giúp bạn hô biến cằm chẻ đẹp đẹp long lanh – thay đổi tướng số chưa đầy 30 phút.

Úm ba la - Hô biến cằm chẻ đẹp kiêu sa chưa đầy 30 phút
Cằm chẻ đẹp siêu xa – Niềm tự hào của phái Đẹp

 1. Cằm chẻ là như thế nào và ý nghĩa trong nhân tướng học

– Cằm chẻ là như thế nào?: Cằm chẻ là dáng cằm thanh thoát, có tỷ lệ cân đối với tổng thở khuôn mặt, bờ môi và đường mỗi. Đặc trưng của cằm chẻ là cằm được chia thành 2 nửa bằng sau, có đường nhấn ở giữa. Khi nhìn nghiêng sẽ uốn hình sóng lượn, đẹp tự nhiên.

Úm ba la - Hô biến cằm chẻ đẹp kiêu sa chưa đầy 30 phút
Cằm chẻ cân đối với tổng thể khuôn mặt và có đường phân định ở giữa

 

– Ý nghĩa cằm chẻ trong nhân tướng học: Cằm chẻ từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự may mắn. Ai sở hữu cằm chẻ đều có có các tính mạnh mẽ, ý chí mãnh liệt, không dễ bị gục ngã trước khó khăn trong công sống. Theo truyền thuyết, ai sở hữu cằm chẻ cũng được quý nhân phù trợ như má lúm đồng tiền. Bởi vậy mà họ luôn thành công trong công việc, viên mãn với hạnh phúc gia đình.

2. Giải pháp hô biến cằm chẻ đẹp kiêu sa chưa đầy 30 phút

– CN tạo cằm chẻ Hàn Quốc: Như đã trình bày ở trên, cằm chẻ không chỉ khiến bạn đẹp kiêu sa quyễn rũ mà còn là biểu tượng của sự may mắn. Trên thực tế, chỉ có 3% phụ nữ và nam giới may mắn sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên từ lúc lọt lòng. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cằm chẻ đẹp long lanh chỉ sau 30 phút.

Úm ba la - Hô biến cằm chẻ đẹp kiêu sa chỉ sau 30 phút
Bác sĩ chia đưỡng rãnh cằm giúp bạn sở hữu cằm chẻ cân đối, đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần đo vẽ, xác định chính xác đường rãnh (sao cho đường rãnh được tạo chia cằm làm đôi, cân đối với tổng thể khuôn mặt) rồi tiến hành 1 vết mổ nhỏ, bóc tách tạo rãnh và khâu thẩm mỹ lại. Toàn bộ quy trình diễn ra đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 30 phút, tiết kiệm tối đa thời gian, hoàn toàn không đau hay để lại sẹo.

– Địa chỉ tạo cằm chẻ uy tín, tin cậy: Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động số 1542/SYT – GPHD, TMV Đông Á tiên phong trong việc ứng dụng CN Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn. Đến với TMV Đông Á, quý khách có cơ hội được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Úm ba la - Hô biến cằm chẻ đẹp kiêu sa chỉ sau 30 phút
Kết quả trước sau tạo cằm chẻ tại TMV Đông Á

Tự hào là địa chỉ TMV có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc theo chuẩn Bộ Y tế, TMV Đông Á cam kết đem tới kết quả hoàn hảo và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Hiện, dịch vụ đã nhận được phản ứng tích cực của nhiều khách hàng. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ