Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

Xem tướng cằm ngắn để biết tính cách và tương lai của bạn

Bạn có biết dáng cằm nói lên rất nhiều về tính cách và tương lai của bạn không? Nhiều trưởng hợp đi gặp đối tác hay tuyển dụng họ còn xem qua tướng cằm để suy đoán về tính cách của bạn xem có phù hợp với họ không. Hãy xem tướng cằm ngắn dưới đây để biết rõ về điều này nhé.

Xem tướng cằm chẻ

Theo nhân tướng học, dáng cằm thể hiệt rõ về tính cách và cuộc đời mỗi người. Khi xem tướng cằm ngắn, cằm vuông thường được đánh giá có tài vận và sự nghiệp không tốt được như những người có dáng cằm dài, cằm chẻ.

xem tướng cằm ngắn

Xem tướng cằm ngắn

Về tính cách: Họ thường là người hay phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống, ngực nghiệp, tình yêu, là người hướng nội và lúc nào cũng cảm thấy phiền muộn. Họ không có tính kiên nhẫn và dễ từ bỏ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Về sự nghiệp: Cũng do đặc thù tính cách trên cộng với việc số mệnh không có quý nhân phù trợ nên thường không thành công trong sự nghiệp, dễ bị thất bại.

Về tình duyên: Tình duyên của họ cũng thường lận đận, rất dễ rơi vào tình trạng cô độc, không nơi nương tựa khi về già

Ngoài ra, xét về khía cạnh thẩm mỹ thì những người cằm ngắn thường khiến cho gương mặt mất cân đối, thiếu hài hòa và kém thu hút.

Biện pháp khắc phục dáng cằm ngắn

Chính vì xem tướng cằm ngắn không được tốt như những người có cằm dài, cằm chẻ và lại không được đánh giá cao về thẩm mỹ nên nhiều người đã mong muốn thay đổi dáng cằm của mình để cho khuôn mặt trở nên đẹp, thanh tú.

don-cam-khong-phau-thuat-3

Độn cằm Vline khắc phục tình trạng cằm ngắn

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc khắc phục phục nhược điểm của cằm ngắn để tạo thành dáng cằm dài Vline đẹp thanh tú, sang trọng đã trở nên đơn giản rất nhiều. Bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc, sử dụng miếng độn cằm được nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản có sự tương thích cao với cơ thể, bác sĩ sẽ cắt gọt dáng cằm phù hợp và đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi. Mọi quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng nên rất an toàn, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài trên 18 năm.

TÌM HIỂU CHI TIẾT

01 - Sao chép Các phương pháp độn cằm nhọn được các chuyên gia đánh giá cao nhất

01 - Sao chép Cận cảnh quy trình độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Để được các chuyên gia tư vấn về phương pháp phẫu thuật độn cằm ngắn thành cằm Vline chuẩn đẹp phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ tới TMV Đông Á:

HOẶC

')}

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X