Xem cằm đoán mệnh: Con gái cằm chẻ tướng số thế nào?

Không ai phải cũng may mắn sở hữu cằm chẻ từ lúc lọt lòng. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp kiêu sa cho các eva mà còn là điềm lành khi xét về mặt tướng số. Vậy con gái cằm chẻ tướng số thế nào? Cùng xem cằm đoán vận mạng, qua bài viết dưới đây.

Không ai phải cũng may mắn sở hữu cằm chẻ từ lúc lọt lòng. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp kiêu sa cho các eva mà còn là điềm lành khi xét về mặt tướng số. Vậy con gái cằm chẻ tướng số thế nào?  Cùng xem cằm đoán vận mạng, qua bài viết dưới đây.

Xem cằm đoán mệnh: Con gái cằm chẻ tướng số thế nào?
Con gái cằm chẻ số mệnh thế nào?

 Con gái cằm chẻ số mệnh thế nào?

Cằm chẻ là dáng cằm có tỷ lệ cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đặc điểm nhân dạng của cằm chẻ là cằm được chia thành đôi, có rãnh nhỏ chia cằm thành 2 phần cân đối. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đường lượn sóng mềm mại, hài hòa.

– Tính cách của con gái cằm chẻ: Con gái sở hữu cằm chẻ là những người cá tính, có óc sáng tạo bẩm sinh. Thực tế cho thấy, con gái cằm chẻ thường có bản lĩnh mạnh mẽ, ý chí mãnh liệt, không quản khó khăn trong công việc. Còn trong cuộc sống, con gái cằm chẻ lá người quyết đoán, tự lập, có khả năng giao tiếp tốt nên gây được thiện cảm với nhiều người.

Xem cằm đoán mệnh: Con gái cằm chẻ tướng số thế nào?
Con gái cằm chẻ là những người cá tính và thành công trong công việc

– Số mệnh của con gái cằm chẻ: Cằm chẻ được người Phương Đông – Phương Tây thống nhất quan niệm như biểu tượng của sự may mắn. Dân gian quan niệm, người sở hữu cằm chẻ luôn được phú nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn cả trong sự nghiệp lẫn đường tình duyên. Trên thực tế, con gái cằm chẻ là những người mạnh mẽ, họ luôn nỗ lực hết mình để thành công trọn vẹn. Do đó, trong công việc họ trở thành người quan trọng, được nhiều người đánh giá cao.

 Làm sao để sở hữu cằm chẻ – thay đổi vận mạng?

Cằm chẻ theo quan niệm dân gian là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên, theo thông kê, chỉ hơn 3% phụ nữ may mắn sở hữu cằm chẻ ngay từ lúc lọt lòng. Nếu bạn thực sự bị mê hoặc bởi những chiếc cằm chẻ vừa kiêu sa, duyên dáng và mong muốn thay đổi ngoại hình để cải thiện vận mạng thì phẫu thuật độn cằm là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Xem cằm đoán mệnh: Con gái cằm chẻ tướng số thế nào?
Dịch vụ phẫu thuật cằm chẻ CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Tiên phong trong việc ứng dụng CN thẩm mỹ Hàn Quốc, TMV Đông Á đem tới cơ hội sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu phụ nữ Việt. Nhờ áp ứng đầy đủ 4 tiêu chí: kết quả hoàn hảo, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, dịch vụ phẫu thuật cằm chẻ được đông đảo chị em tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật cằm chẻ, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ