Category: Tin tức

Tiêm botox có hại gì không? Hỏi đáp bác sĩ

Chào Bác sĩ! Tôi là Ngọc, năm nay 23 tuổi, hiện nay không mặt của tôi không được thon gọn cho lắm. Có một sô bạn bè mách tôi đi tiêm botox giúp tạo cằm vline. Thế nhưng tôi rất lo về phương pháp này và muốn hỏi bác sĩ xem tiêm botox có hại gì không? Rất mong được bác sĩ tư vấn

Đừng bỏ qua cách trang điểm mũi cao sau đây

Bạn muốn có một chiếc mũi cao mà không cần tốn tiền đi làm phẫu thuật nâng mũi. Bạn muốn sở hữu mũi cao trong thời gian ngắn nhất nhờ những dụng cụ trang điểm. Hãy thử ngay cách trang điểm mũi cao ngay bây giờ

Xem tướng qua mũi nam giới và nữ giới

Thông thường mọi người đều hiểu nhầm là tướng mũi nam và nữ giống nhau. Thế nhưng tướng mũi nam giới và nữ giới lại khác nhau. Có thể dáng mũi này ở nữ giới tốt nhưng ở nam giới lại không may mắn. Chính vì vậy mời bạn tham khảo cách xem tướng qua mũi chuẩn nam nữ.

3 cách làm mũi cao tự nhiên phức tạp mà đơn giản

Làm mũi cao tự nhiên là tưởng chừng như là không thể thế nhưng với cách làm mũi này bạn hoàn toàn có thể yên thâm có được dáng mũi cao, thọn gọn ưng ý. Hãy cùng đón xem cách làm mũi cao này được thực hiện như thế nào nhé!

Nâng mũi nam giới khác nâng mũi nữ giới không?

Ngày nay nhu cầu nâng mũi ở nam giới ngày càng nhiều, con số thống kê cứ khoảng 10 nam giới có tới 6 người nâng mũi. Nhu cầu tăng cao đòi hỏi những thông tin xoay quanh nâng mũi nam giới càng nhiều. Để giải đáp những thông tin về nâng mũi nam giới khác nữ giới như thế nào mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng phương pháp đơn giản

Dáng mũi của bạn thấp, tẹt không được đẹp. bạn muốn cải thiện dáng múi của mình nhưng không có nhiều tiền. Hãy thực hiện 1 trong những cách nâng mũi không cần phẫu thuật dưới đây là bạn sẽ có được một dáng mũi cao ưng ý mà không tốn tiền đi làm dịch vụ.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp đơn giản

Bạn gặp vấn đề với dáng mũi có đầu mũi to làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Thế những chỉ với phương pháp thu gọn đầu mũi này bạn sẽ dễ dàng có được đầu mũi thon gọn nhỏ nhắn chỉ trong thời gian ngắn

Xem tướng mũi chuẩn không cần chỉnh

Bạn thường nghe tới giải mã tướng số lông mày, dáng đi..v.v.. nhưng ít khi nghe tới dáng mũi trong tướng số. Tuy nhiên dáng mũi cũng tạo nên số phận của một con người. Chính vì vậy hãy cùng giải mã tướng mũi của mình bằng bài viết xem tướng mũi dưới đây!

Mũi tẹt có xấu không? Cần giải đáp

Thưa bác sĩ! Mũi tôi vừa tẹt vừa thấp nhưng tôi không biết mũi tẹt có xấu không nữa và nếu xấu tôi nên khắc phục như thế nào?. Cảm ơn bác sĩ, mong bác sĩ trả lời nhanh giúp tôi ạ!

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Cần tư vấn

Nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất trong nhưng năm 2012 trở lại đây. Thời gian trôi có có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại ra đời. Tuy nhiên nâng mũi có ảnh hưởng gì không vẫn luôn được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng các bác sĩ đi tìm giải đáp qua nhưng thông tin dưới đây.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ