Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

Sự khác nhau giữa khuôn mặt trái xoan và V-line

Nhiều người lầm tưởng 2 khuôn mặt này là một. Vậy chùng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa khuôn mặt trái xoan theo tiêu chuẩn của người xưa và khuôn mặt vline theo tiêu chuẩn của ngành thẩm mỹ như thế nào nhé!

Theo quan niệm về vẻ đẹp từ thời xa xưa của Việt Nam thì những người có khuôn mặt trái xoan được coi là tiêu chuẩn đánh giá phụ nữ đẹp vì coi đó là vẻ đẹp dịu dàng và thuần khiết. Nhưng hiện nay, theo tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp mới của ngành thẩm mỹ, khuôn mặt đẹp là có hình dáng chữ V với khung xương hàm gọn gàng, thanh thoát, đường nét cân đối, hài hòa. Vậy sự khác nhau giữa khuôn mặt trái xoan và V-line là gì?

1. Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan thường có hình dáng thon gọn, bầu bĩnh, không góc cạnh, cằm bầu không dài cũng không nhọn. Xương hàm và cằm tại thành hình elip. Một khuôn mặt trái xoan chuẩn phải có 3 tầng mặt trên, giữa và dưới bằng nhau theo chiều dọc còn theo chiều ngang phải chia thành 5 vùng bằng nhau theo tỉ lệ vàng. Những ai muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm, không cần phải thẩm mỹ cằm. Vì cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm lùi đều có thể tạo hình khuôn mặt trái xoan được miễn 2 bên góc hàm thon gọn.

mattraixoan

Khuôn mặt trái xoan

2. Khuôn mặt V-line

Khác với khuôn mặt trái xoan, mặt Vline có khuôn mặt thon gọn, xương hàm thanh mảnh, cằm hơi nhọn. Đây là tiêu chuẩn mới của thẩm mỹ và hiện đang tạo nên hiệu ứng rất mạnh không chỉ ở người nổi tiếng mà toàn Chấu Á. Nếu muốn sở hữ khuôn mặt Vline sang trọng, quý phái của phương Tây cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ làm hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Ngoài ra, mặt Vline cũng phải thon gọn, dài hợp lý vì một số trường hợp xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng 2 bên má lại bầu trông mất cân đối.

matv-line

Khuôn mặt Vline đang rất thịnh hành

Nhìn chung mỗi khuôn mặt đều mang tới vẻ đẹp khác nhau tùy vào đánh giá và sở thích của mỗi người. Nếu bạn muốn sở hữu nét đẹp của một trong hai khuôn mặt này hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để nghe các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn khuôn mặt phù hợp nhất với bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

')}

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X