Những điều cần lưu ý trước khi độn cằm V-line

Độn cằm V-line là xu hướng thẩm mỹ đang được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Để thực hiện độn cằm V-line an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn cần lưu ý một số điều trước khi độn cằm sau đây.

Lựa chọn giải pháp độn cằm tiên tiến

Độn cằm là giải pháp sử dụng chất liệu độn để chỉnh hình, tạo dáng cằm trở nên thon gọn, hài hòa với gương mặt. Thích hợp sử dụng cho những trường hợp sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Hiện nay có nhiều phương pháp độn cằm xuất hiện, điều quan trọng là bạn cần xem xét kĩ càng để lựa chọn cho phù hợp.

Hiện nay có 2 giải pháp chính thực hiện độn cằm V-line đó là độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc và độn cằm sử dụng chất làm đầy. Độn cằm V-line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, khả năng tương thích cao với cơ thể hoặc dùng chất liệu độn tự thân, mang đến dáng cằm đẹp toàn diện, không sẹo, không để lại biến chứng, được các chuyên gia thẩm mỹ và các khách hàng tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

Có 2 giải pháp độn cằm chính là sử dụng chất làm đầy hoặc độn cằm V-line Hàn Quốc

Có 2 giải pháp độn cằm chính là sử dụng chất làm đầy hoặc độn cằm V-line Hàn Quốc

Tìm hiểu địa chỉ độn cằm uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy cần dựa vào một số yếu tố cơ bản như: đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối,…

Bạn cần lưu ý là theo quy định của bộ Y tế, toàn bộ quy trình độn cằm cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật tại bệnh viện trong điều kiện vô trùng, các trang thiết bị y tế đã được khử trùng sạch sẽ. Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bạn cần được thăm khám tổng thể sức khỏe, đủ điều kiện mới được tham gia thực hiện dịch vụ độn cằm.

Chuẩn bị tốt mọi thứ cho bản thân

Bạn cần bổ sung vitamin C và hạn chế chất kích thích trước khi độn cằm

Bạn cần bổ sung vitamin C và hạn chế chất kích thích trước khi độn cằm

– Trong quá trình bạn được thăm khám và tư vấn, bạn nên cho bác sĩ biết về những bệnh lý hiện có của bạn, nhất là việc bạn có dị ứng với loại thuốc nào không.

– Tuyệt đối không lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm để khả năng phục hồi sau khi độn cằm nhanh chóng hơn và đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

– Bạn cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1-2 tuần để tạo điều kiện cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật.

– Bạn nến chú ý chế độ ăn uống trước khi phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no, chỉ nên bổ sung têm một số loại đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe được phục hồi nhanh chóng hơn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đã ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc, được chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm V-line, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ