Mặt trái xoan là gì? Khuôn mặt trái xoan như thế nào là đẹp?

Mặt trái xoan từ lâu đã trở thành vẻ đẹp đạt chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Trên thực tế không ít chị em phụ nữ mong muốn khuôn mặt của chị em trở nên đoan trang, thùy mị. Vậy mặt trái xoan là gì? Khuôn mặt trái xoan như thế nào là đẹp? Làm sao để sở hữu khuôn mặt trái xoan như ý?

Mặt trái xoan từ lâu đã trở thành vẻ đẹp đạt chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Trên thực tế không ít chị em phụ nữ mong muốn khuôn mặt của chị em trở nên đoan trang, thùy mị. Vậy mặt trái xoan là gì? Khuôn mặt trái xoan như thế nào là đẹp? Làm sao để sở hữu khuôn mặt trái xoan như ý?

Mặt trái xoan là gì?

Mặt trái xoan là cách gọi ví von theo đó so sánh khuôn mặt của phụ nữ có hình dáng tròn bầu giống như quả xoan. Theo đó, khuôn mặt trái xoan có phần phần xương hàm thon gọn, cằm bầu (không quá dài hoặc không quá nhọn). Nhìn tổng quan, khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh, có hình bầu dục như hình elip, nhìn rất nhân hậu nên phù hợp với tiêu chuẩn đẹp của phụ nữ Á Đông.

mat-trai-xoan

Mặt trái xoan có xương hàm thon gọn, bầu bĩnh theo hình elip

Mặt trái xoan như thế nào là đẹp?

– Khuôn mặt thon gọn, không góc cạnh: Về cơ bản, khuôn mặt trái xoan được coi là đẹp phải có dáng mặt cân đối, nhìn tổng thể có hình dáng bầu bình, phúc hậu, khuôn mắt thon gọn, không góc cạnh (như hàm không bạnh ra, gò má không quá cao, không quá thấp).

– Xương hàm và cằm tạo thành hình elip: Khuôn mặt trái xoan ghi dấu ấn đặc biệt tại vùng cằm. Theo chuyên gia, cấu trúc xương hàm và cằm ở khuôn mặt trái xoan phải tạo thành hình elip, khiến khuôn mặt có cảm giác tròn trịa, bầu bĩnh (khác hoàn toàn với dáng mặt Vline, dáng mặt hình vuông thường thấy).

khuon-mat-trai-xoan

Các tỷ lệ hoàn hảo của khuôn mặt trái xoan

Làm thế nào để có mặt trái xoan như ý?

Sở hữu khuôn mặt trái xoan không chỉ giúp chị em trở nên xinh xắn mà trở nên đáng yêu, dễ gây được thiện cảm trong giao tiếp. Đáp ứng nhu cầu sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Á Đông của phụ nữ Việt, TMV Đông Á áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc, giúp điều chỉnh dáng cằm theo đúng hình elip, tạo khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

dich-vu-tao-mat-trai-xoan-tai-tmv-dong-a

Dịch vụ độn cằm trái xoan tại TMV Đông Á

Kỹ thuật độn cằm trái xoan tương tự như kỹ thuật độn cằm V-line (khá phổ biến). Tuy nhiên, điểm khác biệt là bác sĩ sẽ kết hợp 2 thao tác cùng lúc (vừa sử dụng chất độn vừa can thiệp vào 2 góc xương hàm), giúp điều chỉnh dáng cằm cân đối theo đúng nguyên vọng. Toàn bộ quy trình được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chính xác, chuyên nghiệp đến từng centimet, đảm bảo không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Hiện nay, dịch vụ độn cằm trái xoan đã được chuyển giao và  nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Nếu muốn biết thêm chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được chuyên gia tư vấn trưc tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ