Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

Độn cằm là gì?

Cằm tôi vừa lẹm, vừa lệch…nói chung nhìn mất cân đối. Bạn bè đồng nghiệp rồi chồng cũng động viên nên tôi đang có ý định đi độn cằm. Thế nhưng tôi vẫn không rõ độn cằm là gì? Quy trình thế nào mà cằm hết lệch, hết lẹm được nhỉ? (Võ Thị Tuyết, Thái Hà – Hà Nội).

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc “Độn cằm là gì“? của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Độn cằm là gì?

Độn cằm là kỹ thuật cho phép khắc phục hoàn toàn nhược điểm và khiếm khuyết về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch (như tình trạng chị đang mắc phải). Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chất độn (nhập khẩu từ nước ngoài) hoặc sụn tự tự thân từ chính cơ thể chị để đưa vào bên trong, giúp điều chỉnh dáng cằm của chị sao cho cân đối.

Độn cằm là gì?

Bác sĩ tiến hành đưa chất độn vào bên trong thông qua vết rạch ở niêm mạc môi

2. Cằm lẹm nên áp dụng phương pháp độn cằm nào?

Hiện nay, TMV Đông Á đang ứng dụng thành công các CN độn cằm Hàn Quốc như độn cằm V-line, phẫu thuật độn cằm ngắn, phẫu thuật độn cằm lẹm và độn cằm không phẫu thuật. Riêng với trường hợp cằm vừa lệch, vừa lẹm như của chị, việc lựa chọn phương pháp độn cằm V-line hoặc phẫu thuật độn cằm lẹm thì hoàn toàn phù hợp.

Theo đó, bác sĩ tiến hành gây tê vô cảm để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện rồi khéo léo đưa chất độn vào bên trong thông qua 1 vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi rồi đóng kín vết mổ. Do vết mổ rất nhỏ, vô trùng và được giấu kín nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp chị khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm.

Đặc biệt, để giúp chị khắc phục tình trạng cằm lẹm, sau khi đưa chất độn vào bên trong, bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng cằm có độ nhô lợp lý, đảm bảo cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của chị.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Độn cằm là gì? Cằm lẹm thì áp dụng phương pháp nào? Nếu còn thắc mắc bào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ phục vụ chị 24/7.

Chúc chị thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

')}

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X