Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

Cằm em bị lẹm nhìn xấu quá đi mất. Giờ em chỉ muốn đi phẫu thuật độn cằm nhưng không rõ chi phí. Xin hỏi phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền, có đau và để lại sẹo không nhỉ? (Đào Hà My – Thanh Hóa).

Chào bạn!

Cằm lẹm khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, lựa chọn phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc của bạn là hoàn toàn hợp lý. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền của bạn, được chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện hết sức khéo léo và có độ chính xác cao. Do đó, trình độ tay nghề của bác sĩ và chất liệu độn cằm bạn lựa chọn là hai yếu tố quyết định đến mức chi phí độn cằm của bạn

Tại TMV Đông Á, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc được áp dụng với mức chi phí như sau:

Độn cằm CN Hàn Quốc Chi phí (Triệu đồng)

clockThời gian thực hiện: Tùy thuộc vào chất liệu độn cằm

Độn cằm V line (chất liệu thường) 15
Độn cằm V line (chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm V line bằng xương tự thân (thực hiện trong bệnh viện) 40
Phẫu thuật chỉnh hình cằm 45 – 50

Độn cằm có đau và để lại sẹo không?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ độn cằm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chuẩn xác và khéo léo. Nhờ đó, toàn bộ quy trình diễn ra nhanh gọn, an toàn và đảm bảo không để lộ sẹo như nhiều người vẫn thương lo nghĩ. Bởi:

– Trước khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê vùng mặt tại chỗ, đảm bảo toàn bộ quy trình gọt mặt không hề khiến khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

– Để tiến hành độn cằm cho khách hàng, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Do vết rạch rất nhỏ và được giấu kín nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

– Cảm giác đau nhẹ và sưng tấy có thể xuất hiện do thuốc tê hết tác dụng hoặc chất liệu độn cằm chưa kịp thích ứng với cơ thể.Tuy nhiên, cảm giác này sẽ mất dần sau vài ngày nếu bạn uống thuốc giảm đau và thực hiện chế độ chăm sóc sau hậu phẫu theo đúng chỉ định.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

')}

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X