Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

Chuyên gia tư vấn – Độn cằm giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi “độn cằm giá bao nhiêu vậy ạ?” Tôi đang có ý muốn đi độn cằm để có được chiếc cằm chữ V thon gọn, cân đối, hài hòa như ý. Tuy nhiên tôi lại không biết chi phí độn cằm là bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoàng Thu Hà – Bắc Giang

TRẢ LỜI:

Chào Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của doncamhanquoc.vn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

don-cam-gia-bao-nhieu

Chuyên gia tư vấn – Độn cằm giá bao nhiêu?

Độn cằm là dịch vụ tiểu phẫu giúp khắc phục nhược điểm của chiếc cằm ngắn và mang đến cho khách hàng chiếc cằm vline thon gọn, hài hòa như ý. Tuy nhiên, do hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ với công nghệ và chi phí độn c nhau khiến không chỉ riêng bạn mà còn có khá nhiều người thắc mắc không biết độn cằm bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá độn cằm tại Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Phẫu thuật độn cằm Bác sĩ điều trị (Triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường) 16
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 26
Độn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân (thực hiện tại bệnh viện) 46
Độn cằm Hàn Quốc sửa lại 32

Sở dĩ, chi phí độn cằm giá bao nhiêu còn phụ thuốc vào yếu tố như:

+ Kỹ thuật áp dụng: Mỗi phương pháp độn cằm sẽ có 1 kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này kéo theo hàng loạt các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ. Vì vậy, để biết được chính xác chi phí độn cằm giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp mà mình lựa chọn cũng như đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để nắm rõ hơn.

+ Chất liệu độn cằm: Chất liệu độn cằm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá độn cằm.  Vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ mình nên độn cằm bằng chất liệu gì để biết được chi phí phù hợp nhất.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “độn cằm giá bao nhiêu tiền?” hy vọng có thể giúp Thu Hà phần nào nắm rõ hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

')}

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X