Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

Chi phí độn cằm bao nhiêu? Bảng giá Rẻ nhất siêu HOT

Help me!!!!!!. Cằm của cháu vừa lẹm, vừa lệch, vừa góc cạnh…xấu tả 1 ngày không hết í (Huhu). Cháu thực sự rất muốn đi phẫu thuật độn cằm để xinh ra nhưng còn lo quá, không biết chi phí độn cằm bao nhiêu? Có đau không ạ? (Meo con – 9x)

Chào bạn!

Cằm lẹm, cằm lệch, cằm góc cạnh…khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục hoàn toàn bằng CN độn cằm Hàn Quốc. Về thắc mắc “Chi phí độn cằm bao nhiêu” của bạn, chúng tôi giải đáp như sau.

Chi phí độn cằm bao nhiêu?

Chi phí độn cằm phụ thuộc vào kỹ thuật độn cằm, trình độ tay nghề của bác sĩ. Tại TMV Đông Á, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thực hiện cẩn thận với quy trình theo chuẩn Bộ Y tế, cam kết đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn cho bạn. Dưới đây là bảng giá chi tiết được áp dụng tại TMV Đông Á.

Độn cằm CN Hàn Quốc Chi phí (Triệu đồng)

clockThời gian thực hiện: Tùy thuộc vào chất liệu độn cằm

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm bằng xương tự thân (thực hiện trong bệnh viện) 40
Phẫu thuật chỉnh hình cằm 45 – 50

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn cho bạn. Bởi:

+ Về bản chất, độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản. Theo đó, bác sĩ chỉ cần thực hiện 1 đường rạch nhỏ rồi khéo léo đưa chất độn vào bên trong. Toàn bộ quy trình được diễn ra nhanh gọn, không khiến bạn bị tổn thương hay mất sức.

+ Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn đã được bác sĩ vô cảm bằng gây tế, đảm bảo không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi thuốc tê mất tác dụng. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài ngày nếu bạn uống thuốc theo chỉ định và có chế độ chăm sóc hợp lý.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

')}

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X