Cằm chẻ có đẹp không?

Chào bác sĩ. Tôi là con gái nhưng rất phong cách và cá tính. Nghe người ta nói cằm chẻ sẽ gặp nhiều may mắn nên cũng đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết cằm chẻ có đẹp không, có phù hợp với mình không và bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào? (Thu Uyên - 28 tuổi, Hà Nội).

Chào bác sĩ. Tôi là con gái nhưng rất phong cách và cá tính. Nghe người ta nói cằm chẻ sẽ gặp nhiều may mắn nên cũng đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết cằm chẻ có đẹp không, có phù hợp với mình không và bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào? (Thu Uyên – 28 tuổi, Hà Nội).

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc “cằm chẻ có đẹp không” của chị, chúng tôi giải đáp như sau.

1. Cằm chẻ có đẹp không?

Trước hết, cằm chẻ là loại cằm được nhận dạng bằng vết rãnh ở giữa, chia cằm thành 2 phần bằng nhau. Tuy nhiên, cằm chẻ có đẹp hay không phải xét trong tổng thể khuôn mặt, tính cách của người đó. Hơn nữa, vấn đề đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người.

Cằm chẻ có đẹp không?
Cằm chẻ đẹp hay không phải xét trong tổng thể khuôn mặt, cá tính của mỗi người

Trên thực tế, cằm chẻ sẽ mang lại nam tính cho phái mạnh và phù hợp với những cô gái cá tính, thích hoạt động nôi nổi. Cằm chẻ có thể không phù hợp với những cô nàng thùy mị bởi chiếc cằm trái xoan hoặc V-line sẽ phù hợp với họ hơn. Như chị mô tả, chị thuộc tips phụ nữ cá tính nên cằm chẻ có thể giúp chị trở nên quyễn rũ và sang trọng hơn.

2. Bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào?

Bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc, chị hoàn toàn có thể yên tâm quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành nhanh gọn, đơn giản, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho chị.

Cằm chẻ có đẹp không?
Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định rãnh cằm, chia cằm thành 2 phần bằng nhau

Theo đó, để tiến hành tạo cằm chẻ cho chị, các bác sĩ TMV Đông Á sẽ tiến hành đo vẽ, phác đồ chia cằm thành 2 phần bằng nhau sao cho cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rãnh cằm, đảm bảo thao tác được thực hiện chuẩn xác, không gây đau đớn cho chị. Cuối cùng bác sĩ sẽ thực hiện đóng kín vết mổ. Toàn bộ quy trình hiện trong khoảng 30 phút, chị sẽ sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên y như mong đợi mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào như sẹo hay biến chứng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cằm chẻ có đẹp không và bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào của chị. Nếu còn thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ