Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đẹp tự nhiên, không đau đớn

Hotline

4 hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật gọt mặt V-line

Phẫu thuật gọt mặt V-line là giải pháp thẩm mỹ giúp các chị em có được khuôn mặt thanh tú thời thượng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người lại không có kiến thức đúng đắn về dịch vụ này và thường có những hiểu lầm không đáng có.

got-mat-v-line-cong-nghe-han-quoc-cho-khuon-mat-dep-nhu-y

Khuôn mặt V-line tạo phần cằm thon dài và xương hàm thành chữ V hoàn hảo.

Hiểu lầm 1: Phẫu thuật gọt mặt V-line chỉ đơn giản là gọt hai bên hàm

Thực tế phức tạp hơn vậy. Một ca phẫu thuật gọt mặt V-line được coi là đại phẫu, thường bao gồm việc gọt xương góc hàm cùng rất nhiều công đoạn khác như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô, nâng xương thái dương,… Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những quyết định chỉnh cụ thể để tạo ra dáng mặt V-line phù hợp và đẹp nhất cho khách hàng.

Hiểu lầm 2: Phải sang Hàn thì làm mặt V-line mới “xịn”

Một cuộc phẫu thuật khuôn mặt V line tại xứ sở kim chi thường có giá đắt gấp 5-7 lần so với trong nước, chưa kể các chi phí vé máy bay, ăn ở. Đã có không ít các trường hợp sang Hàn Quốc phẫu thuật mà không tìm hiểu kĩ, chọn sai thẩm mỹ viện dẫn đến tiền mất tật mang. Qua thời gian vết mổ có vấn đề hay gặp biến chứng, nhiều khách hàng cũng phải kêu khổ vì không thực hiện bảo hành được ở trong nước. Như vậy có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn chưa chắc đã “xịn” như nhiều người đã nghĩ.

got-mat-noi-soi1

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiểu lầm 3: Công nghệ phẫu thuật gọt mặt V-line ở đâu cũng giống nhau

Điều này hoàn toàn sai lầm. Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa, không ít trong số đó vẫn áp dụng những phương pháp gọt mặt truyền thống vừa dễ để lại sẹo, vừa gây tổn hại sức khỏe sau này cho khách hàng. Một trong những công nghệ phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ hiện đại nhất được biết đến là gọt mặt nội soi của Hàn Quốc. Với phương pháp này, toàn bộ ca phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo và mang lại khuôn mặt thanh tú tự nhiên vĩnh viễn.

Hiểu lầm 4: Phẫu thuật gọt mặt V-line ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe sau này

Sức khỏe luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu của mọi người khi đứng trước một cuộc phẫu thuật. Nếu lựa chọn được dịch vụ gọt mặt V-line chất lượng và chịu khó nghe theo chỉ dẫn bác sĩ, khách hàng sẽ chỉ mất một tháng để có khuôn mặt xinh đẹp, khỏe mạnh bình thường. Việc giữ gìn sức khỏe, ăn uống cẩn thận, sinh hoạt điều độ… được khuyến khích sau đó cũng quan trọng với tất cả mọi người chứ không riêng gì người đã phẫu thuật gọt mặt V-line.

Trên đây là vài hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật gọt mặt V-line. Qua bài viết, hy vọng các chị em sẽ nắm rõ hơn hoặc có cái nhìn đúng đắn về lĩnh vực này. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp gọt mặt nội soi hiện đại của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và có hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đông Á cam kết mang lại cho khách hàng một khuôn mặt thanh tú xinh đẹp, cùng sự hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ tư vấn và bảo hành về sau.

Xem thêm:

')}

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Từ khóa liên quan:

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
-->
X