Cảm nhận chân thực của khách hàng sau khi độn cằm Hàn Quốc

Bạn đang băn khoăn về phương pháp độn cằm thẩm mỹ? Cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng đã từng áp dụng phương pháp làm đẹp này để rút ra những thông tin cần thiết và kinh nghiệm cho mình nhé.

Phạm Thu Trang (23 tuổi – Hải Dương)

Sở hữu khuôn mặt tươi sáng, quyến rũ sau khi độn cằm (Ảnh minh họa)

Sở hữu khuôn mặt tươi sáng, quyến rũ sau khi độn cằm (Ảnh minh họa)

Mặt của tôi tròn và cằm hơi ngắn nên mỗi lúc trang điểm rất khó. Đôi lúc tôi thấy bất lực và không biết làm thế nào để có thể xóa bỏ “nỗi hằn học” này đi vĩnh viễn. Mãi cho tới khi gặp cô bạn đồng hương, nghe cô ấy giới thiệu về hiệu quả của phương pháp phẫu thuật cằm, tôi thấy rất tò mò và tìm hiểu ngay.

Tới gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nghe tư vấn, tôi thấy yên tâm hơn để thực hiện. Do được gây tê nên tôi không có cảm giác đau đớn nào cả. Kết thúc quá trình phẫu thuật, sức khỏe vẫn bình thường và tôi chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn của bác sĩ. Đúng như cô bạn nói, tôi thấy phương pháp này an toàn và hiệu quả thật. Chiếc cằm xấu xí đã biến mất, khuôn mặt của tôi trở nên thon gọn và tươi xinh hơn.

Nguyễn Lương Huyền (25 tuổi – Hải Phòng)

Ngọt ngào và tinh tế với khuộn mặt V line (Ảnh minh họa)

Ngọt ngào và tinh tế với khuộn mặt V line (Ảnh minh họa)

Từ lâu, tôi đã có một nỗi buồn thầm kín, đó chính là những mặc cảm ở dáng cằm lệch của mình. Vì nó mà tôi chưa bao giờ thấy tự tin khi tiếp xúc với người đối diện, dù đó là ai, người thân hay bạn bè.

Nhờ cô bạn thân duy nhất chia sẻ, tôi mới hiểu ra rằng bản thân mình cần phải mạnh mẽ, chủ động hơn để thay đổi số phận. Bởi thế, tôi đã quyết tâm tìm hiểu mọi phương pháp để giúp tôi có thể thay đổi số phận. Dừng lại trang giới thiệu về phương pháp độn cằm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi chợt thấy có cảm giác rất an tâm nên dừng lại để đọc.

Qua một hồi suy ngẫm, cuối cùng, tôi đã quyết định tới đây để loại bỏ dáng cằm lệch của mình. Và kết quả đạt đươc như mong đợi, chiếc cằm trở nên cân đối, không còn tình trạng lệch chéo như trước nữa, hài hòa với cả khuôn mặt.

Nguyễn Lan Chi (28 tuổi – Thái Nguyên)

Bất ngờ với sắc đẹp của cô nàng sau khi loại bỏ dáng cằm góc cạnh

Bất ngờ với sắc đẹp của cô nàng sau khi loại bỏ dáng cằm góc cạnh

Vì mải miết kiếm tiền trang trải cuộc sông, bỗng một hôm, tôi giật mình và chợt nhận thấy cần phải chăm chút cho nhan sắc của mình hơn để có thể “giữ” chồng trọn đời. Vì vậy, tôi đã hỳ hục trang điểm, tạo kiểu tóc mới để che đi khuyết điểm cằm góc cạnh của mình.

Nhưng điều đó vẫn khiến gương mặt của tôi không mấy cải thiện, lại mất quá nhiều thời gian. Bởi thế, tôi nhờ một người bạn chuyên học Y để tham khảo ý kiến. Anh bạn đó rất nhiệt tình, tìm hiểu thông tin cùng tôi và khuyên nên đi thẩm mỹ độn cằm để có được kết quả lâu dài.

Chưa an tâm lắm, tôi đã trực tiếp gọi điện tới các chuyên gia tại Đông Á để hỏi. Quả thực, đây là phương pháp mang tính vĩnh viễn. Vì thế, tôi liền quyết định tới trực tiếp để được tư vấn và thực hiện. Chỉ trong 60 – 90 phút, chất độn cằm đã nằm gọn gẽ và tôi an tâm ra về. Ban đầu hơi khó chịu môt chút nhưng sau hết hẳn và vẻ sắc cạnh của gương mặt đã biến mất, lại thon gọn hình chữ V rất tao nhã, tinh tế, nên tôi vui lắm.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ