Hai cằm là gì? Cách khắc phục hai cằm đơn giản mà hiệu quả

Trong dân gian, mọi người vẫn thường dùng từ 2 cằm để ám chỉ tình trạng da cằm dày quá khổ do sự xuất hiện của lớp mỡ dưới da cằm rất lớn. Vậy hai cằm là gì? Người sở hữu 2 cằm là người như thế nào? Làm thế nào để khắc phục tình trạng 2 cằm?

Hai cằm là từ ngữ quen thuộc để ám chỉ tình trạng cằm dày quá khổ do sự xuất hiện của các lớp mỡ thừa.Vậy hai cằm là gì? Người sở hữu 2 cằm là người như thế nào? Làm thế nào để khắc phục tình trạng 2 cằm?

2 cằm là gì?

– 2 cằm là gì?:  Hai cằm là tình trạng để nói về những người có cơ mặt phát triển quá mức. Nguyên nhân là do sự tăng hoặc giảm cân đột ngột khiến cho mỡ thừa tăng dày thành 1 lớp tạo nên một bọng cằm nằm ngay bên dưới. Đặc điểm nhân dạng hai cằm là khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác như 1 chiếc cằm thứ hai, khiến khuôn mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Hai cằm là gì?
Mỡ thừa xuất hiện dày đặc thành 1 lớp dưới da giống như chiếc cằm thứ 2

– Người 2 cằm là người như thế nào? Trong nhân tướng học, người ta vẫn thường quan niệm người 2 cằm là người có tính cách nhân hậu và phóng khoáng. Trên thực tế, người hai cằm là những người đề cao tình cảm và có lối sống hết mình cho người xung quanh. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ, hai cằm khiến khuôn mặt thiếu cân đối, nặng nề mà không thể che lấp được bằng các phương pháp thông thường.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng 2 cằm?

– Cách 1: Nhai kẹo cao su: Nhai kẹo cao su là cách làm đơn giản nhưng có thể hỗ trợ giảm mỡ nọng cằm cực kỳ hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng kẹo cao su để nhai hàng ngày vào bất kể thời gian nào. Lưu ý để nhai kẹo cao xu cho hiệu quả nhanh chóng, bạn nên đẩy mạnh và so lo quai hàm mỗi khi nhai thật mạnh.

Hai cằm là gì?
Nhai kẹo cao su là cách khắc phục tình trạng 2 cằm hiệu quả

– Cách 2: Cười thật nhiều: Cười nhiều sẽ khiến cơ hàm vận động. Do đó, cười càng nhiều thì mỡ thừa càng bị tuy hủy nhanh chóng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cố gắng cười thật nhiều và khi cười thì lưu ý há miệng thật to.

– Cách 3: Miếng dán tiêu mỡ: Miếng dán tiêu mỡ là biện pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn chỉ cần mua miếng dán ở siêu thị về rồi thực hiện như sau:

Hai cằm là gì?
Miếng dán tiêu mỡ là biện pháp hỗ trợ tiêu hủy mỡ thừa hiệu quả

–  Quấn miếng dán tiêu mỡ sao cho miếng dán cố định ở vùng đầu và phủ kín vùng cằm. Thực hiện trước khi đi ngủ và tháo ra sau khi thực dậy.

– Kiên trì sử dụng hàng ngày kết hợp 2 biện pháp tập luyện nêu trên. Sau một thời gian dài sẽ cho hiệu quả như ý.

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi 2 cằm là gì và làm cách nào để khắc phục tình trạng 2 cằm. Nếu muốn sở hữu khuôn cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chuẩn mốt V-line, bạn có thể tham khảo dịch vụ độn cằm tại TMV Đông Á.  Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ